Các con số đáng chú ý về sự phát triển vận chuyển hàng hóa trong nước năm 2019

Nằm trong chuỗi cung ứng của dịch vụ Logistics. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa đã và đang trở thành một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam hiện nay.

Nhìn lại năm 2018.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa vừa trải qua một năm nhiều khó khăn với sự ảnh hưởng không nhỏ những trực tiếp từ nền kinh tế trong nước và thế giới.

Trong năm 2019

Vận chuyển hàng hóa dự báo có nhiều tăng trưởng. Như sự cạnh tranh khốc liệt với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp. Nhất là trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường bộ và đường hàng không. Cùng với đó, các doanh nghiệp vận tải cũng phải chịu những tác động không nhỏ như lượng phương tiện vận chuyển, giá xăng dầu, thuế, các chính sách của nước, … .

Tuy vậy, theo dự đoán, trong năm 2019 vẫn có những tín hiệu lạc quan với lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa nói riêng, các ngành dịch vụ nói chung.

Theo đề án tái cơ cấu lĩnh vực vận tải giai đoạn 2016-2020 và định hướng đến năm 2025.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa có sự thay đổi cơ cấu. Đường bộ chỉ còn 54,4% thị phần, đường sắt 4,3%, đường thủy nội địa & hàng không tăng nhanh với 32,4%. Như vậy, vận chuyển hàng hoá nội địa trong năm 2019 chắc chắn cũng không nằm ngoài sự chuyển giao trên.

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển có kinh nghiệm lâu năm. Vận Tải Hai Chiều luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với phương châm “Đem sự hài lòng đến từng khách hàng”.

Với hệ thống xe tải đa dạng, nhiều chủng loại. Đi kèm với các dịch vụ: vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, nguyên chuyến, cho thuê xe tải, chuyển nhà,…

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết vui lòng liên hệ: 0978 865 451

Fanpage: https://www.facebook.com/vantaihaichieu.com.vn

Bình luận trên Facebook